• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho người lao động có nhu cầu

Ngày 02/02, Ủy ban nhân dân huyện có văn bản gửi Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện; ủy ban nhân dân các xã, thị trấn về việc mở lớp đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho người lao động có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Theo đó, Ủy ban nhân dân huyện Sông Hinh yêu cầu Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến với mọi người dân được biết để người lao động có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học. Tổng hợp danh sách người lao động có nhu cầu học tiếng Nhật miễn phí gửi về Ủy ban nhân dân huyện (qua Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện để tổng hợp). Thời gian gửi trước ngày 20/02/2024.
Đề nghị lãnh đạo Phòng Lao động TBXH huyện chủ động phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Phú Yên và các địa phương có liên quan chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, nội dung, chương trình...để lớp học diễn ra thành công, hiệu quả và an toàn.
Được biết, nhằm đẩy mạnh công tác đưa người lao động có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Trung tâm Dịch vụ việc làm Phú Yên phối hợp Công ty CP Nhân lực Quốc tế Sovilaco tổ chức lớp dạy tiếng Nhật miễn phí cho người lao động trên địa bàn huyện Sông Hinh./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 146
Hôm qua : 251
Tháng 04 : 3.956
Năm 2024 : 53.915