• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn ĐBQH tỉnh thăm, tặng quà hỗ trợ địa phương bị ảnh hưởng mưa lũ

Chiều 1/12, Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên các địa phương bị ảnh hưởng do mưa lũ. Tổ đại biểu số 1 do đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, cùng các đại biểu: PGS. TS Đỗ Chí Nghĩa, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, giáo dục của Quốc hội; Dương Bình Phú, Giám đốc Sở KH-CN đã thăm tặng quà cho huyện Sông Hinh.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, 
cùng các đại biểu: PGS. TS Đỗ Chí Nghĩa, Dương Bình Phú trao quà vận động của 
đoàn ĐBQH tỉnh cho lãnh đạo huyện Sông Hinh. Ảnh: QUỲNH MAI

 

Phát biểu với địa phương, các đại biểu Quốc hội gửi lời chia sẻ đến bà con cử tri vùng lũ, bị thiệt hại do lũ. Với tinh thần chia sẻ những khó khăn, mất mát với địa phương, người dân vùng lũ, các đại biểu quốc hội tỉnh đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ Phú Yên 300 triệu đồng. 9 huyện, thị xã, thành phố, mỗi địa phương 30 triệu đồng.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương yêu cầu các địa phương thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại công văn số 205/CV-TU ngày 30/11, trong đó lưu ý tập trung cho công tác cứu hộ cứu nạn, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản người dân, chăm lo tốt công tác an sinh; đồng thời đảm bảo công tác phòng chống dịch. Công an, quân sự vừa hỗ trợ địa phương trong công tác cứu hộ cứu nạn, vừa tăng cường công tác an ninh trật tự, đảm bảo không tụ tập, mất cảnh giác, lơ là với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các huyện: Sơn Hòa, Tây Hòa, Phú Hòa và TX Đông Hòa, thăm hỏi và hỗ trợ 5 triệu đồng cho các gia đình có người chết, mất tích do mưa lũ ở các dịa phương. (TT)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 396
Hôm qua : 349
Tháng 06 : 4.355
Năm 2024 : 95.756