Đồng loạt ra quân ngày chủ nhật xanh

Ngày 23/7/2023, Các tổ chức cơ sở Đoàn trên toàn huyện Sông Hinh đồng loạt ra quân hoạt động cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và  Ngày chủ nhật xanh lần thứ III, hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Tại các hoạt động, các tổ chức cơ sở đoàn đã thăm tặng quà gia đình chính sách; khám phát thuốc; bàn giao công trình Thắp sáng đường quê, đường cờ tổ quốc; dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ, nhà bia; vệ sinh môi trường, phát quang bụi dậm, nạo vét kênh mương; hướng dẫn người dân cài đặt và dử dụng VNeID, đăng ký tài khoản dịch vụ công và sử dụng dịch vụ công trực tuyến....

Các hoạt động diễn ra đồng loạt trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho tuổi trẻ khẳng định quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết trong xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, hướng tới phát triển bền vững.../.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 76.128