• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, buôn, khu phố

Chiều ngày 11/10, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức gặp mặt bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, buôn, khu phố nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2022). Dự hội nghị còn có các bí thư đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”, huyện Sông Hinh sáp nhập giảm từ 82 xuống còn 75 thôn, buôn, khu phố. Đến nay, 100% trưởng thôn, buôn, khu phố là bí thư chi bộ kiêm tổ trưởng Tổ dân vận cơ sở.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 92 năm công tác Dân vận của Đảng, đồng thời khẳng định, từ khi hợp nhất các chức danh, các vấn đề ở thôn, buôn khu phố được phổ biến, chỉ đạo, giải quyết kịp thời, hiệu quả công việc chuyển biến tích cực, nhân dân đồng tình ủng hộ.

Tuy nhiên, hoạt động của bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, buôn, khu phố gặp nhiều khó khăn, khối lượng công việc dồn vào một vị trí là rất lớn, nhiều áp lực; trong khi đó không có chế độ phụ cấp cho người phụ trách các hội đoàn thể nên ảnh hưởng nhiều đến việc chỉ đạo, điều hành các hoạt động tại cơ sở.

Các đại biểu cũng đã chia sẻ kinh nghiệm trong công tác dân vận ở thôn, buôn như: vận động nhân dân tham gia góp công, góp của làm đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng; nắp camera bảo vệ an ninh nông thôn; huy động các nguồn lực giúp các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

 

Huyện ủy Sông Hinh ghi nhận những nỗ lực, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn. Mong muốn các trưởng thôn, buôn, khu phố phát huy tinh thần cống hiến của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng quê hương Sông Hinh ngày càng vững mạnh, phát triển.

 

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 9
Hôm nay : 348
Hôm qua : 442
Tháng 07 : 10.682
Năm 2024 : 116.004
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường