• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay Đội sinh viên tình nguyện phòng, chống Covid-19

Ngày 16/7, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn đã có buổi gặp mặt, cám ơn chia tay Đội sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa đã hỗ trợ Sông Hinh thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian cao điểm của dịch bệnh lây lan tại địa bàn.

Đội tình nguyện Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa gồm 08 sinh viên đến Sông Hinh từ chiều ngày 2/7. Ngay sau đó được phân làm 02 tổ để làm nhiệm vụ điều tra, truy vết các đối tượng F1, F2 và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trong cộng đồng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn cám ơn các chiến sỹ tình nguyện đã không quản khó khăn, nguy hiểm dấn thân đến vùng sâu, vùng xa, giúp bà con đồng bào dân tộc thiểu số, cùng với lực lượng cán bộ, y tế huyện Sông Hinh thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đến nay, dịch bệnh trên địa bàn huyện cơ bản ổn định, trong đó có công lao đóng góp không nhỏ của Đội sinh viên tình nguyện.

Đội trưởng đội sinh viên tình nguyện Nguyễn Anh Khoa cũng đã có lời cảm ơn UBND huyện Sông Hinh, các ban, ngành, đoàn thể huyện đã quan tâm, hỗ trợ cho đoàn ăn, ở ổn định, giúp toàn đội yên tâm hoạt động. Tin tưởng với sự chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy, UBND huyện, dịch bệnh trên địa bàn huyện Sông Hinh sẽ sớm được kiểm soát.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh đã tặng quà cám ơn đội sinh viên tình nguyện.

                                                                                                                Văn Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1.748
Hôm qua : 2.121
Tháng 10 : 1.748
Năm 2023 : 359.516