• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt tôn giáo nhân dịp tết Nhâm Dần (Clip)

Sáng 20/01, UBND huyện Sông Hinh vừa tổ chức gặp mặt các vị chức sắc, chức việc và tín đồ tiêu biểu các tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Huyện Sông Hinh hiện có 03 tôn giáo chính là Phật giáo, Công giáo và Tin lành với 07 cơ sở thờ tự, 12 chức sắc, 60 chức việc và trên 2.800 tín đồ. Năm qua tôn giáo đã tích cực, đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, giảm tỷ lệ hộ nghèo 5,23%, thu nhập bình quân đầu người tăng lên 41 triệu đồng, giữ vững 5 xã nông thôn mới, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định.

Tại buổi gặp mặt, các đại phát biểu bày tỏ phấn khởi, đồng thuận với những kết quả của huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong công tác phòng, chống Covid-19 và khắc phục thiên tai, lũ lụt; khẳng định các tôn giáo luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm pháp luật, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Nhân đầu năm mới, lãnh đạo UBND huyện Sông Hinh đã gửi lời chúc mừng năm mới đoàn kết, thắng lợi đến các vị chức sắc cũng như toàn thể tín đồ tôn giáo trên địa bàn huyện. (V.Thùy)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 352
Hôm qua : 544
Tháng 08 : 10.172
Năm 2022 : 196.196
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội