Giải thi đấu bóng đá vô địch Đức Bình Tây tranh cúp ÚT ĐÀO 📷

Sáng ngày 18/01, xã Đức Bình Tây, huyện Sông Hinh khai mạc giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão lần thứ nhất năm 2023.

Tham dự giải có 6 đội bóng với hơn 300 vận động viên, huấn luyện viên đến từ các thôn, buôn, doanh nghiệp trên địa bàn xã. Các đội được bốc thăm chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. 02 đội xuất sắc nhất các bảng được vào thi đấu bán kết, chung kết.

Đội thắng trong trận chung kết sẽ được nhận cúp vô địch. Dự kiến trận chung kết và trao giải đấu sẽ diễn ra vào sáng ngày 22/01, tức sáng Mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão.

Cùng thời gian này, các địa phương khác như xã Ea Lâm, Ea Ly, Ea Bar, xã Sông Hinh cũng đã đồng loạt tổ chức các giải thể thao bóng đá, bóng chuyền tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân mới.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 59.067