Giao ban các tổ chức cơ sở Đảng quí 3/2022

Sáng ngày 29/9, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị giao ban các TCCS Đảng trực thuộc đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022.

Thảo luận tại hội nghị diễn ra sôi nổi

Trong 9 tháng đầu năm, Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức 42 cuộc họp định kỳ, đột xuất nhằm quán triệt, triển khai các chương trình, kế hoạch của Huyện uỷ, Tỉnh uỷ nhằm cụ thể hoá nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Cho ý kiến về việc bồi thường đất ở cho các hộ dân có đất bị thu hồi để làm các dự án, công trình; luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý; điều chỉnh bổ sung quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, bí thư, phó bí thư và các chức danh cán bộ lãnh đạo quản lý huyện nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026, 2025-2030, 2026-2031.

Thực hiện các kết luận, ý kiến chỉ đạo của Huyện ủy, các TCCS Đảng đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, tổng giá trị sản xuất các ngành chính ước đạt 5.557 tỷ đồng, đạt 75,92%, thu ngân sách 78,5 tỷ đồng, đạt 60,38%, tỷ lệ người lao động tham gia BHXH đạt 12%/15% chỉ tiêu kế hoạch, kết nạp 59 Đảng viên mới, tăng 2,21% so với tổng Đảng viên đầu nhiệm kỳ.

Bên cạnh kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại hạn chế được các đại biểu thảo luận tại hội nghị. Nhấn mạnh những nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, Bí thư Huyện ủy Lơ Mô Tu đề nghị các TCCS Đảng trực thuộc làm tốt phương châm 4 tại chỗ trước dự báo diễn biến phức tạp của mùa mưa bão năm nay; tiếp tục tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng, quản lý tài nguyên khoáng sản, đất đai; đẩy nhanh việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, rà soát giải quyết giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu vực Nông trường Cà phê Ea Bá đúng theo quy định của pháp luật; triển khai nhanh các chính sách của chương trình mục tiêu quốc gia; tuyên truyền nâng cao nhận thức trong nhân dân về việc tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19, tập trung thu ngân sách đạt chỉ tiêu HĐND huyện giao; tổ chức tốt hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo huyện với già làng, người uy tín, lực lượng cốt cán cơ sở; hội nghị gặp mặt bí thư chi bộ, trưởng thôn, buôn, khu phố trên địa bàn huyện; ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư; làm tốt công tác điều tra, truy tố, xét xử; thực hiện công tác tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 đảm bảo chỉ tiêu, chất lượng.

Văn Thùy

Năm 2024 : 63.863