Giao ban Thường trực HĐND

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Sông Hinh vừa có buổi họp giao ban đầu năm với Thường trực Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Trong thời gian qua, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, xã triển khai, thực hiện tốt chương trình, kế hoạch hoạt động đã đề ra trong năm; duy trì, thực hiện tốt công tác tiếp công dân; tiếp nhận và giải quyết đơn thư kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân theo quy định của pháp luật; thực hiện tốt các mối quan hệ phối hợp công tác trong việc thực thi nhiệm vụ địa phương.
Thời gian tới, ngoài thực hiện các nhiệm vụ Hội đồng nhân dân đã đề ra, như: Triển khai thực hiện đầy đủ các hoạt động giám sát, tổ chức tốt các kỳ họp Hội đồng nhân dân… Thường trực Hội đồng nhân dân chú trọng giữ mối liên hệ, đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của Đảng; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan có liên quan trong hoạt động của Đại biểu Quốc hội, và Hội đồng nhân dân các cấp; tham gia các buổi tiếp xúc cử tri đúng theo quy định; nhận và xử lý kịp thời đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân; tăng cường phối hợp, đôn đốc các cơ quan, đơn vị xem xét, giải quyết kiến nghị và đơn thư của công dân; tổ chức các lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của đại biểu Hội đồng nhân dân./.

Năm 2024 : 64.987