Giao ban UBND huyện triển khai nhiệm vụ tháng 6/2023

Sáng ngày 1/6, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị giao ban triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 6/2023. Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn chủ trì hội nghị.

Sau khi nghe báo cáo từ lãnh đạo các đơn vị, UBND huyện Sông Hinh yêu cầu các địa phương, các cơ quan, ban, ngành chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ UBND giao. Trong đó tập trung vào công tác khắc phục tồn tại, nâng cao chỉ số cải cách hành chính; kiểm tra, đôn đốc thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, các dự án chương trình mục tiêu quốc gia, tuyên truyền chính sách cho vay làm nhà ở lãi xuất thấp đến với các đối tượng; khắc phục sửa chữa kênh mương nội đồng, vận động nông dân xuống giống đúng lịch thời vụ để đề phòng hạn hán; thực hiện tốt công tác đền bù, hỗ trợ giải phóng mặt bằng các công trình đường Nguyễn Du, đường buôn Thô đi buôn Suối Mây, đường vành đai khép kín Hồ Trung tâm; đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng các công trình đang xây dựng;

Các đơn vị tập trung xây dựng văn viện phục vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ đảm bảo chất lượng; Ngành thuế rà soát, phân tích đánh giá công tác thu, chống thất thu thuế; chủ động phòng chống đuối nước với các em thiếu nhi trong dịp hè; ngành văn hoá thông tin triển khai nhanh việc cắm mốc các di tích danh lam thắng cảnh, tham mưu đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, xây dựng chính quyền điện tử; Phòng Lao động Thương binh và Xã hội xây dựng kế hoạch triển khai không dùng tiền mặt đối với các đối tượng bảo trợ xã hội; Phòng Nội vụ tăng cường kiểm tra việc cải cách hành chính các cơ quan, đơn vị; Tiếp tục làm tốt đề án 06; chẩn bị chu đáo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, rà soát các trường hợp học sinh khó khăn và hỗ trợ kịp thời đảm bảo tất cả các em học sinh được tham gia đầy đủ các nội dung của kỳ thi.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 40.342