Giao lưu các CLB văn nghệ tại Ea Bar

Sáng ngày 18/4, Hội đồng hương Kinh Bắc (Bắc Ninh) thôn Tân An (xã Ea Bar, huyện Sông Hinh) phối hợp với Ban nhân dân thôn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 10 năm thành lập Hội và chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự có Câu lạc bộ Văn hóa văn nghệ trẻ, Câu lạc bộ Dân ca quan họ Bắc Ninh (xã Ea Bar) và Câu lạc bộ Hát then xã Ea Ly. Lần lượt các câu lạc bộ biểu diễn các tiết mục văn nghệ, trong đó có nhiều bài hát do các câu lạc bộ dàn dựng theo làn điệu dân ca Bắc Ninh, hát then đàn tính, nội dung thể hiện lòng biết ơn đến với Đảng, với Bác Hồ, ca ngợi cuộc sống ấm lo, hạnh phúc trên miền đất mới; Hưởng ứng, cổ vũ mọi người tích cực tham gia thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội Đồng hương Bắc Ninh thôn Tân An thành lập từ năm 2011 đến nay có trên 40 hộ gia đình tham gia. Ngoài việc hỗ trợ, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, vượt qua khó khăn, Hội duy trì đều quĩ khuyến học hàng năm, thành lập và duy trì 01 Câu lạc bộ Văn hóa văn nghệ trẻ.

Tác giả: Văn Thùy
Nguồn:Ban biên tập Copy link