HĐND huyện Sông Hinh bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND

Chiều ngày 22/4/2021, Hội đồng nhân dân huyện Sông Hinh khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 15 (Kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo đó, Kỳ họp HĐND huyện khóa VII thông qua tờ trình và bầu bổ sung ông Nguyễn Văn Thành- Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh, nhiệm kỳ 2016-2021 với số phiếu bầu tín nhiệm 96%.

Phát biểu sau khi được bầu, ông Nguyễn Văn Thành cám ơn sự quan tâm của huyện đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo huyện Sông Hinh sẽ đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngọc Ly

Nguồn:Ban biên tập Copy link