Hỗ trợ thức ăn cho bò vùng phong tỏa

Chủ tịch Hội Nông dân huyện Sông Hinh KSor Y Sơn trao tặng rơm khô cho người dân xã Ea Bia

Nhằm giúp đỡ phần nào khó khăn của bà con nhân dân ở vùng bị phong tỏa do dịch bệnh covid -19. Chiều ngày 06/7/2021 Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm ứng dụng chuyển giao công nghệ (thuộc Sở Khoa học & công nghệ tỉnh Phú Yên) tổ chức tặng 200 cuộn rơm khô cho các hộ dân ở Buôn hai Klóc, xã EaBia, và Buôn Ly của xã Ea Trol, huyện Sông Hinh, với tổng trị giá 6 triệu đồng.

Nguồn thực phẩm này được hỗ trợ cho các hộ dân đang trực tiếp chăn nuôi bò, nhằm giúp cho các hộ dân thực hiện tốt lệnh phong tỏa của chính quyền địa phương, hạn chế tình trạng lây lan dịch bệnh.

Thay mặt Hội Nông dân huyện, đồng chí Ksor Y Sơn chân thành cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo Trung tâm ứng dụng chuyển giao công nghệ tỉnh đã dành tặng cho bà con nhân dân 02 xã.

Tấn Lãnh

Năm 2024 : 49.406