Tặng công trình “Điện sáng đường Ea Ly”

Ngày 12/11/2022, Nhân dịp tổ chức Ngày Hội đại đoàn kết thôn Tân Sơn, Đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh đã đến dự, tặng và bàn giao công trình “Điện sáng đường Ea Ly” cho thôn Tân Sơn, xã Ea Ly.

Đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện trao tặng công trình

"Điện sáng đường Ea Ly" trong ngày đại đoàn kết của thôn Tân Sơn

Công trình “Điện sáng đường Ea Ly” được Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh khảo sát, lắp đặt và đưa vào sử dụng đúng dịp tổ chức Ngày hội đoàn kết toàn dân tộc của thôn Tân Sơn, xã Ea Ly. Điều này càng làm cho ngày hội trở nên ý nghĩa, bà con nhân dân hết sức phấn khởi, thể hiện sự chung sức, chung lòng trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, xây dựng “thế trận lòng dân” của lực lượng vũ trang huyện nhà.

Công trình có chiều dài 500m, với 15 bóng đèn năng lượng 400W, trụ bê tông 4m nối trụ sắt 1,5m. Đây là đoạn đường có cầu và dốc cua, trơn trượt vào trời mưa, hay xảy ra tai nạn, đoạn đường nối thôn Tân Sơn và Thôn Tân Lập, việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng ở đoạn đường này có ý nghĩa cùng to lớn đối với việc đảm bảo sự an toàn trong đi lại của bà con nhân dân, đảm bảo an ninh trật tự và quan trọng hơn hết là góp phần xây dựng nông thôn mới nói chung, xây dựng xã Ea Ly  đạt tiêu chí đô thị loại 5 về nội dung điện chiếu sáng khu dân cư nói riêng. Bà con nhân dân thôn Tân Sơn nói chung và nhân dân sống tại đoạn đường này vô cùng phấn khởi, hân hoan.

Mô hình "Điện chiếu sáng đường Ea Ly" được bàn giao và đưa vào sử dụng

Cũng trong ngày hội, Đại diện Ban chỉ huy quân sự, đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Chính trị viên đã trao tặng Ban nhân dân thôn Tân Sơn 01 triệu đồng, đóng góp chung vào niềm vui của ngày Hội Đại đoàn kết thôn Tân Sơn nói chung và thể hiện sự quan tâm của lực lượng vũ trang huyện nhà đối với xã nhà nói riêng./.

Năm 2024 : 64.394