• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

13 sản phẩm tham gia trưng bày tại Phiên chợ xanh

Trong 2 ngày, ngày 2-3/12/2022, tại TP Tuy Hòa, Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức Phiên chợ xanh, Quảng bá kết nối sản phẩm, giới thiệu sản phẩm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp.

Tham gia Phiên chợ có 15 gian hàng đến từ Hội LHPN 9 huyện, thị xã, thành phố, Hội PN Lực lượng vũ trang và nữ công LĐLĐ tỉnh, Hội Nữ doanh nhân và một số gian hàng do nữ là chủ doanh nghiệp, với nhiều sản phẩm do phụ nữ tỉnh Phú Yên sản xuất tại các địa phương được trưng bày, giới thiệu đến người tiêu dùng tham gia phiên chợ. Và Hội LHPN huyện Sông Hinh tham gia phiên chợ với 15 sản phẩm, ngoài các sản phẩm quen thuộc như: bò một nắng, bưởi da xanh, cam xoàn, tinh bột nghệ, mắc ca, chuối sấy, chả bò… còn có các sản phẩm  mới như: hạt ngũ cốc granloa, bánh cốm với thương hiệu Khấu Shi, gà ủ muối Hùng Miên....

Khách hàng tham quan gian hàng của Sông hinh
Ảnh: Ngọc Ly

 

Với các sản phẩm đặt trưng vùng miền, đoàn Sông Hinh tham gia phiên chợ được đông đảo khách hàng tham quan và mua sắm, với doanh thu 45 triệu đồng, đoàn Sông Hinh đã đạt giải đơn vị có doanh thu cao nhất tại phiên chợ./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 1.211
Hôm qua : 1.755
Tháng 05 : 15.675
Năm 2024 : 81.179