ĐẨY MẠNH CHUYỂN GIAO KHOA HỌC KĨ THUẬT CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN

Nhằm giúp cho cán bộ, hội viên nông dân nâng cao kiến thức trong lĩnh vực trồng trọt và chăn nuôi. Ngày 25/11/2021 Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm khuyến nông huyện Sông Hinh và Trung tâm ứng dựng & Chuyển giao công nghệ thuộc Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Phú Yên tổ chức các lớp tập huấn về kĩ năng trồng trọt và chăn nuôi tại các xã Đức Bình Đông, Đức Bình Tây, Ea Bar và Ea Bia với hơn 120 hội viên nông dân tham gia.

(Quan cảnh của lớp tập huấn tại xã Đức Bình Tây)

(Quan cảnh của lớp tập huấn tại xã Ea Bar)

(Quan cảnh của lớp tập huấn tại xã Ea Bia)

Qua buổi tập huấn, cán bộ, hội viên nông dân được nâng cao kiến thức của mình về kỹ thuật vỗ béo bò thịt; kỹ thuật vỗ béo bò bằng thức ăn ủ chua từ cây bắp; kỹ thuật ủ phân chuồng thành phân hữu cơ vi sinh; kỹ thuật trồng thâm canh cây sầu riêng; kỹ thuật trồng thâm canh cây mít thái; kỹ thuật Trồng và nhân giống cây keo lai…