Đoàn thanh niên huyện tiếp tục vận động nhu yếu phẩm cho các khu cách ly các xã, thị trấn

Ngày 1/8/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp nhận 200 ký cá khô, 300 ký đu đủ từ Quỹ Tâm Đức - Thành phố Tuy Hòa. Số nhu yếu phẩm này được Ban Thường vụ Huyện đoàn trao lại cho Ban cứu trợ huyện Sông Hinh để phân bổ cho 11/11 xã, thị trấn có khu cách ly tập trung và các chốt chặn kiểm dịch COVID-19.

Đại diện Quỹ Tâm Đức chụp hình lưu niệm tại Ban cứu trợ huyện Sông Hinh

Đây là hoạt động do Ban Thường vụ Huyện đoàn kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, bà con nhân dân chia sẻ nghĩa tình đồng bào đối với bà con nhân dân trên địa bàn huyện  nhằm góp sức, chung tay san sẻ yêu thương đối với đồng bào tại các khu cách ly tập trung sau khi trở về từ các tỉnh phía Nam.

200 ký cá khô được BanThường vụ HUyện đoàn trao lại cho Ban cứu trợ huyện Sông Hinh

300 ký đu đủ được BanThường vụ HUyện đoàn trao lại cho Ban cứu trợ huyện Sông Hinh

Quỹ tâm Đức luôn đồng hành cùng Huyện đoàn Sông Hinh trong công tác phòng, chống dịch covid-19

Năm 2024 : 59.127