• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN CỦA HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ EA LY NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2022)

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022);  Sáng ngày 27/7/2022, Hội CCB xã Ea Ly đã tổ chức đến thăm tặng quà và động viên hội viên và gia đình hội viên Lương Thị Thước.

Đồng chí Phan Văn Hoan - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã thăm hỏi, động viên gia đình bà Lương Thị Phước - Hội viên Hội CCB xã Ea Ly

Tại nhà bà Lương Thị Thước, đại diện Hội CCB xã đã gửi lời thăm hỏi  sức khỏe, tặng quà cho hội viên và gia đình bà Lương Thị Phước. Qua hoạt động này, Thường trực Hội bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách nói chung và bản thân các Cựu chiến binh nói riêng trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra thường niên của Hội cựu chiến binh xã hàng năm, thể hiện sự quan tâm, tình cảm và trách nhiệm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Là nguồn động viên tinh thần lớn lao góp phần làm dịu thêm những mất mát đau thương của bản thân và gia đình người có công. Đồng thời góp phần vào thực hiện tốt các chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước và công tác chăm lo đời sống cho hội viên cựu chiến binh, người có công./.  

                                                                                                                                                         Văn Hoan - Thu Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 1.307
Hôm qua : 1.755
Tháng 05 : 15.771
Năm 2024 : 81.275