HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2022

Năm 2021, tập thể Ban chấp hành Hội Nông dân huyện Sông Hinh đã đoàn kết, phấn đấu và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, dẫn đầu cụm thi đua của 03 huyện miền núi.

(Quan cảnh của hội nghị)

Nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của năm 2021, phấn đầu hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong năm 2022. Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2022 tại Hội trường Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua giữa Hội Nông dân các xã, thị trấn. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Hội Nông dân huyện, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn.

( Chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn ký kết giao ước thi đua năm 2022)

Năm 2022, trên cơ sở các chỉ tiêu của Tỉnh Hội giao, Ban Thường vụ Hội nông dân huyện đã triển khai 15 chỉ tiêu, cụ thể như sau:

tính

Tổng cộng

1

Nắm bắt thông tin phản ảnh tâm tư, nguyện vọng của hội viên, nông dân

Lượt

2

Kết nạp hội viên mới

Hội viên

410

3

Chi Hội có quỹ Hội

Chi

75

Mức quỹ Hội bình quân/HV/năm

Đồng

4

Cán bộ Hội chuyên trách được tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội và cập nhật kiến thức mới

5

Cán bộ chi Hội, tổ Hội được bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng, phương hướng công tác Hội

75

6

Hộ Nông dân đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp

Hộ

7

Tăng trưởng nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân

Triệu đồng

59

8

Cơ sở Hội xây dựng được HTX, THT (tuyên truyền, hướng dẫn)

HTX

THT

24

9

Cơ sở Hội xây dựng mới được mô hình tự quản về ANTT

Mô hình

10

Hộ HVND sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm đăng ký cam kết đảm AT VSTP

Hộ

11

Tuyên truyền, vận động cơ sở Hội xây dựng được ít nhất 01 mô hình  bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu

Mô hình

12

Cán bộ Hội Nông dân cấp huyện biết sử dụng 01 ngoại ngữ trong giao tiếp

01

Cấp huyện

13

Hội viên nông dân tham gia BHYT

14

Thành  lập Chi Hội nông dân nghề nghiệp

chi

Thành  lập Tổ Hội nông dân nghề nghiệp

Tổ

22

15

HND mỗi xã, thị trấn xây dựng 01 địa chỉ “Hỗ trợ nông dân vượt khó, thoát nghèo”

11

( Chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn ký kết giao ước thi đua năm 2022)

Đồng chí: Bá Minh Hiếu - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện, chủ trì hội nghị mong muốn trong năm 2022 các cơ sở Hội tiên phong, gương mẫu, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của từng cá nhân cán bộ hội và hội viên nông dân, triển khai thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Tấn Lãnh

Năm 2024 : 58.959