• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khẩn trương dọn 13.000m3 đất đá ách tắc Quốc lộ 19C

Mưa lớn nhiều ngày qua đã gây sạt lở đất, đá làm ách tắc tuyến Quốc lộ 19C Phú Yên đi Đăk Lăk, các đơn vị thi công đang khẩn trương dọn dẹp nhưng tình thời tiết cũng như địa hình chật hẹp khiến việc giải phóng đất, đá trên mặt đường gặp khó khăn.

Có khoảng 13.000m3 đất, đá từ trên triền núi tràn lấp sâu hơn 100m mặt đường quốc lộ 19C, tại Km143+650, thuộc địa bàn xã Ea Trol, huyện Sông Hinh trong 2 ngày 3 và 4/12, khiến các phương tiện không thể lưu thông qua lại. Riêng trong ngày 4/12, tại vị trí cách điểm sạt lở ban đầu khoảng hơn 20m lại xuất hiện thêm một điểm sạt lở mới.

Tại hiện trường, đơn vị bảo trì đường bộ huy động 3 xe múc đất chuyên dụng cỡ lớn, 01 xe xúc lật, 6 xe tải và hơn 10 nhân công hốt dọn đất đá. Nếu thuận lợi, tuyến đường sẽ thông xe vào tối nay. Tuy nhiên, khu vực này vẫn còn mưa, đất đá trên sườn núi ngậm nước lâu ngày đã bão hòa dẫn đến tiếp tục sạt lở. Tại vị trí sạt lở trên tuyến quốc lộ 19C khá chật hẹp, không có diện tích thi công nên việc bố trí máy móc và nhân lực gặp rất nhiều khó khăn.

Sở GT-VT chỉ đạo các đơn vị tập trung khắc phục các điểm sạt lở; nỗ lực thông xe một làn trong thời gian sớm nhất. Sở GT-VT cũng yêu cầu các đơn vị phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức ứng trực 24/24 giờ; rào chắn, cắm biển báo hiệu cấm các phương tiện qua lại tại vị trí bị sạt lở; tổ chức hướng dẫn, điều tiết giao thông cho các phương tiện đi ĐắK Lắk và ngược lại đi theo đường quốc lộ 29 để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện đi lại.

Cũng trong sáng ngày 3/9, chính quyền và người dân xã Ea Trol, huyện Sông Hinh đã tìm thấy thi thể em Ksor Y Dân, trú tại buôn Ly, xã Ea Trol, sau 1 ngày đêm bị nước cuốn mất tích khi đi thăm rẫy.

Xem clip: 

https://youtu.be/OMPHGfPpjvg


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 865
Hôm qua : 361
Tháng 07 : 14.089
Năm 2024 : 119.411
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường