THƯỜNG TRỰC HUYỆN HỘI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁN BỘ HỘI Ở CƠ SỞ

Nhằm động viên khích lệ tinh thần các đồng chí cán bộ Hội cơ sở trước thềm đón xuân mới tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ngày 17 tháng 01 năm 2022, Hội Nông dân huyện phối hợp với Phòng giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu Điện Liên Việt Sông Hinh tổ chức thăm và tặng quà cho các đồng chí Thường trực Hội nông dân 11 xã, thị trấn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

(Thường trực Hội Nông dân huyện trao quà cho Thường trực Hội nông dân xã Sơn Giang)

Tham dự chương trình tặng quà có đ/c Dương Tấn Lãnh - Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện và đồng chí Lê Minh Đạt - Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt chi nhánh Sông Hinh.

(Đ/c: Lê Minh Đạt - Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng

Bưu Điện Liên Việt Sông Hinh trao quà cho Thường trực Hội nông dân xã Đức Bình Đông)

(Thường trực Hội Nông dân huyện trao quà cho Thường trực Hội nông dân xã Đức Bình Tây)

(Thường trực Hội Nông dân huyện trao quà cho Thường trực Hội nông dân xã Ea Ly)

(Thường trực Hội Nông dân huyện trao quà cho Thường trực Hội nông dân xã Ea Bá)

(Thường trực Hội Nông dân huyện trao quà cho Thường trực Hội nông dân xã Ea Lâm)

(Thường trực Hội Nông dân huyện trao quà cho Thường trực Hội nông dân xã Ea Bar)

Năm 2021, tập thể Ban chấp hành Hội nông dân huyện Sông Hinh đã đoàn kết, phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Hội nông dân tỉnh Phú Yên đánh giá là đơn vị Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Dẫn đầu cụm thi đua của 3 huyện miền núi. Thường trực Hội nông dân huyện rất mong trong thời gian tới, từng đồng chí ủy viên Ban chấp hành Huyện Hội tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phấn đầu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

(Tấn Lãnh)

Năm 2024 : 49.462