Hội LHPN huyện tham gia sinh hoạt tại chi hội buôn Kít

Ngày 31/7, Hội LHPN huyện tham gia sinh hoạt cùng Chi hội phụ nữ buôn Kít- xã Sông Hinh. Tham dự buổi sinh hoạt có chị Nay Hờ Nhơn – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; lãnh đạo UBND xã Sông Hinh cùng 50 hội viên phụ nữ.

Tại buổi sinh hoạt, chị Ksơr Hờ Thanh - Chi hội trưởng phụ nữ buôn Kít đã báo cáo tình hình tổ chức tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tham gia thực hiện các phong trào thi đua, nhiệm vụ công tác Hội và nhiệm vụ của địa phương phát động trong quý II/2024, định hướng nhiệm vụ trong thời gian đến, phản ảnh những khó khăn của địa phương. Kết quả, tổ chức sinh hoạt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, vận động hội viên phụ nữ ra quân làm vệ sinh môi trường với hoạt động thu gom rác thải các tuyến đường dân cư, trồng và chăm sóc các tuyến đường hoa trong buôn, thăm hỏi các gia đình có con em lên đường nhập ngũ, tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, phối hợp vận động quỹ Đền ơn đáp nghĩa và Vì người nghèo, Bảo hiểm y tế, tiếp tục duy trì tốt các mô hình hũ gạo tình thương, góp vốn xoay vòng để giúp hội viên thiếu vốn có điều kiện phát triển kinh tế gia đình.

Đồng chí Nay Hờ Nhơn - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Chi hội buôn Kít, các nội dung sinh hoạt đảm bảo, tạo được không khí phấn khởi, hội viên, phụ nữ tham gia các ý kiến…; qua đó định hướng một số nhiệm vụ, trong thời gian đến Chi Hội cần quan tâm tổ chức tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tham gia thực hiện như: Phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, Cuộc vận động xây dựng “Gia đình 5 không, 3 sạch”, duy trì sinh hoạt Chi hội, đảm bảo tỷ lệ hội viên tham gia sinh hoạt, phát triển hội viên mới và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, góp phần tham gia xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Ngọc Ly
Cây danh mục