Hội LHPN xã Đức Bình Tây đạt giải nhất hội thi “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Ngày 23/6, tại huyện Sông Hinh, Hội LHPN tỉnh phối hợp Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức Hội thi: “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2023. Bà Trần Thị Binh- Phó chủ tịch Hội LHPN huyện đã về dự hội thi.

Phần thi chào hỏi của đội Đức Bình Tây

Tham gia hội thi có gần 40  thí sinh của 6 đội đến từ 6 xã, thị trấn là EaBia, Eabar, EaTrol, Đức Bình Tây, Thị trấn Hai Riêng và xã EaLy. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi; thi kiến thứcvới hình thức trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và phần thi năng khiếu với hình thức sân khấu hóa.

Phần thi tiểu phẩm của xã EaTrol

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba và 2 giải Khuyến khích. Và giải nhất thuộc về Hội LHPN Đức Bình Tây; giải nhì thuộc về Hội LHPN xã EaBia; và giải ba thuộc về 2 đội là Thị trấn Hai Riêng và xã EaBar.

Bà Trần Thị Binh- Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao giải nhất cho đội Đức Bình Tây
Bà Nay Hờ Nhơn- chủ tịch Hội LHPN huyện Sông Hinh trao giải nhì cho đội EaBia

Đây là dịp để các chị em, cộng đồng được tuyên truyền kiến thức về Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật bảo vệ chăm sóc trẻ em, Phòng chống bạo lực gia đình, tảo hôn và hôn nhân cận huyết vùng đồng bào dân tộc thiểu số Đồng thời đây cũng là dịp để các đội thi được giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng tuyên truyền nhằm thay đổi hành vi của cả cộng đồng trong thực hiện của mội người đối với phụ nữ và trẻ em./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly