Hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín năm 2023

Sáng ngày 07/12, huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị gặp mặt, cung cấp thông tin cho người có uy tín trên địa bàn huyện năm 2023.
Hội nghị đã nghe lãnh đạo huyện Sông Hinh báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023; các chính sách mới của Đảng, Nhà nước cũng như các chương trình kế hoạch của huyện đang triển khai thực hiện.
Phát biểu tại hội nghị, các đại biểu bày tỏ phẩn khởi, đánh giá cao những kết quả huyện Sông Hinh đã đạt được trong thời năm qua, nhấn mạnh trong đó là các chính sách của Chương trình mục tiêu quốc gia đã đi vào cuộc sống, tỷ lệ hộ nghèo giảm 3,92% so với năm 2022, 01 xã đạt tiêu chí xã nông thôn mới, 01 xã đạt nông thôn mới nâng cao, 16 sản phẩm được công nhận OCOP 3 sao, diện tích mía 6.227ha, tăng gần 25%, diện tích tăng tập trung ở các xã vùng DTTS…
Đồng thời có ý kiến đề nghị cần có chính sách ưu tiên bố trí cán bộ công tác là người tại địa phương; mở rộng đối tượng học sinh người DTTS được học trường dân tộc nội trú; tiếp tục xây dựng các công trình thủy lợi làm lúa nước 2 vụ cho vùng sâu, vùng xa; kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chính sách giảm nghèo đảm bảo hiệu quả.

Năm 2024 : 76.577