Hội nghị Huyện ủy lần thứ 7 thông qua nhiều nội dung quan trọng

Sáng ngày 13/12/2021, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị lần thứ 7 (đợt 1) nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự có các đồng chí Huyện ủy viên, Bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy và lãnh đạo một số cơ quan đơn vị liên quan. Các đồng chí: Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị.

Đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc hội nghị (ảnh N. Đông)

Tại Hội nghị, dưới sự điều hành của đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện các đại biểu đã tập trung thảo thuận, cho ý kiến dự thảo: Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 của UBND huyện; Kế hoạch đầu tư công năm 2022 và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2022. Đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy điều hành thảo luận cho ý kiến dự thảo: Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 của Huyện ủy; Kế hoạch của Huyện ủy thực hiện Chương trình hành động số 08-CTr/TU, ngày 18/8/2021 của Tỉnh ủy về tăng cường công tác bảo vệ môi trường, phấn đấu xây dựng tỉnh Phú Yên trở thành điểm đến xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường; thông qua Chương trình làm việc, Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2022 của Huyện ủy.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc của Huyện ủy và các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy đã chuẩn bị nội dung chu đáo, đồng thời giao UBND huyện và các cơ quan liên quan tiếp thu ý kiến Hội nghị để hoàn thiện nội dung trước khi ban hành thực hiện. (Như Đông)

Năm 2024 : 49.446