Hội thao chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 02/3, khối thi đua công đoàn các trường tiểu học ngành giáo dục huyện Sông Hinh tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Hội thao được tổ chức với 03 môn thi đấu: cờ tướng, bòng chuyền 3 nam 3 nữ phối hợp và cầu lông nam nữ phối hợp. Vận động viên tham gia là cán bộ, giáo viên, viên chức của 05 trường tiểu học trên địa bàn huyện.
Qua hội thao nhằm thúc đẩy viên chức, người lao động rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ; Tạo điều kiện giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó và hiểu biết giữa các trường. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910 – 08/3/2024.

Trao tài trợ ủng hộ cho giải thể thao

Theo ông Đỗ Ngọc Sáng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Đức Bình Đông (Trưởng khối), đây là hoạt động nhằm thực hiện tốt kế hoạch hoạt động khối công đoàn cơ sở các trường tiểu học, đẩy mạnh hoạt động phong trào thể dục thể thao và nâng cao sức khỏe cho đoàn viên công đoàn nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, tinh thần đoàn kết trong khối, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao trong các công đoàn cơ sở./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 65.031