Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp cơ sở năm 2021

Ngày 21/10, Đảng ủy xã Đức Bình Đông tổ chức thành công hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.

Bí thư Đảng ủy Đức Bình Đông Nay Y Sơn trao giải nhất chi thí sinh dự thi

Tại hội thi lần này, 11/12 chi bộ trực thuộc đã cử báo cáo viên tham gia. Bí thư Đảng ủy xã Đức Bình Đông Nay Y Sơn cho biết, các thí sinh tham gia có sự chuẩn bị kỹ về đề cương, nội dung các bài thuyết trình đều có liên hệ thực tiễn với địa phương, đơn vị giúp người nghe dễ hiểu, dễ nắm bắt. Đây là dịp để Đảng ủy đánh giá chất lượng báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong thời gian tới.

Kết quả giải nhất hội thi thuộc về thí sinh Trần Vũ Thị Hoàng, đơn vị Trường Mầm non Đức Bình Đông; ngoài ra Ban tổ chức đã trao 2 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt kết quả cao trong hội thi.

Đảng ủy thị trấn Hai Riêng trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia hội thi

Trước đó, Đảng ủy thị trấn Hai Riêng cũng đã tổ chức thành công hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham gia hội có 23 thí sinh đến từ chi bộ thôn buôn, khu phố và chi bộ trường học trực thuộc. Trải qua 3 nội dung thi: Xây dựng đề cương; lựa chọn nội dung thuyết trình; và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Chủ đề xoay quanh Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất. Thí sinh Đặng Trần Minh Huy, đơn vị trường Tiểu Học Hai Riêng số 1 đã đạt giải nhất.

Văn Thùy - Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.454