Hội thi Tiếng hát gia đình hội viên

Chiều ngày 18/10, Hội Nông dân và Hội LHPN Thị trấn Hai Riêng phối hợp Tổ chức hội thi tiếng hát gia đình hội viên chào mừng 93 năm ngày thành lập hội Nông Dân Việt Nam(14/10/1930-14/10/2023) và 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2023) lần thứ I năm 2023.

Tham dự hội thi có 11 đội đến từ các thôn buôn, khu phố trên địa bàn Thị trấn, với 11 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Mặc dù là những diễn viên không chuyên, nhưng nhờ sự luyện tập nghiêm túc, trách nhiệm nên các đội thi đã mang đến hội thi những lời ca, tiếng hát, những làn điệu dân ca ví dặm ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ, về tình cảm gia đình những với lời ca mộc mạc, giản dị nhưng sâu lắng, chứa đựng nhiều cảm xúc thiêng liêng về tình yêu gia đình, tình yêu thương con người. Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đại biểu và đông đảo khán giả đến xem.

Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích, giúp các gia đình được giao lưu, gắn kết tình cảm, đây cũng là dịp để phát hiện các nhân tố, hạt nhân văn nghệ mới góp phần đẩy mạnh các phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn Thị trấn nói riêng và toàn huyện nói chung.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, và  05 giải khuyến khích khích cho các đội tham gia. Và giải nhất thuộc về đội thi gia đình Khu phố 10; giải nhì thuộc về Khu phố 2 và Khu phố 5./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 75.573