Hơn 240 chiến sỹ tham gia hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022

Sáng ngày 1/6, huyện Sông Hinh khai mạc hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022. Hội thao có sự tham gia của 242 chiến sỹ dân quân cơ động của 11 xã, thị trấn, trong đó mỗi đơn vị có 01 tổ dân quân nữ gồm 03 chiến sỹ.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi

Hội thao trung đội dân quân cơ động năm nay được tổ chức với 04 nội dung chính, bao gồm: Duyệt đội ngũ đội hình cấp trung đội; đồng diễn võ thể dục tay không; Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng chỉ huy thực hành xử trí một số tình huống bảo vệ mục tiêu và bắn súng AK bài 1; Tổ dân quân thực hiện 03 môn phối hợp: Bắn súng tiểu liên AK bài 1, ném lựu đạn xa, đúng hướng, chạy vũ trang 3.000m với nam và 1.500m với nữ.

Biểu diến duyệt đội ngũ

Hội thao lần này nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, đánh giá chất lượng huấn luyện dân quân cơ động và hoạt động thể thao các đơn vị. Đồng thời chọn các chiến sỹ có thành tích cao để tham gia phục vụ hội thao cấp tỉnh.

Văn Thùy

Năm 2024 : 49.157