• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp BCĐ phòng chống dịch Covid-19

Tối ngày 22/7, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tổ chức cuộc họp triển khai Công văn 3283 ngày 22/7/2021 của UBND tỉnh về việc giản cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Tại cuộc họp, sau khi thông qua Công văn 3283 ngày 22/7/2021 của UBND tỉnh, nghe ý kiến thảo luận của các thành viên BCĐ, phát biểu chỉ đạo của Bí Thư Huyện ủy; ông Đinh Ngọc Dạn – Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện kết luận: Tất cả các thành viên BCĐ cũng như cấp ủy, chính quyền, Mặt trận các cấp quán triệt nghiêm túc Công văn3283 ngày 22/7/2021 của UBND tỉnh về việc giản cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để tuyên truyền cho người dân rỏ và nhanh chóng triển khai thực hiện. Ngay trong ngày 23/7 tiến hành lập 3 chốt kiểm dịch tại EaLâm, EaLy và xã Sông Hinh, mỗi chốt gồm có 5 thành viên. Huy động cả hệ thống chính trị, khai thác tối đa các lực lượng từ huyện đến cơ sở để tập trung cho công tác tuyên truyền. Các địa phương tăng cường tuần tra kiểm soát, tránh tụ tập đông người, có biện pháp xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Bên cạnh công tác phòng chống dịch vẫn phải quan tâm, chăm lo đến hoạt động sản xuất và đời sống của nhân dân. Theo đó, UBND huyện chỉ đạo các ngành chức năng tiếp tục việc chống hạn tại cánh đồng buôn Ken, xã EaBá; triển khai công tác phòng, chống dịch viêm da nổi cục trên đàn trâu, bò. Tiếp tục tạo điều kiện cho người dân thu hoạch mũ cao su, nhưng chú ý phải thực hiện tốt nguyên tắc 5K.

Ngoài ra phải quản lý chặt số người từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh có dịch về địa phương; tổ chức tiêm văc xin theo kế hoạch; chi trả tiền chính sách cho đối tượng TBLS, người có công trước ngày 25/7/2021; khẩn trương triển khai thực hiện Nghị quyết 68 của Chính phủ về chính sách hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp gặp khó khan do Covid-19.

                                                                                                     NGỌC CƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 541
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.433
Năm 2024 : 116.755
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường