Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sông Hinh lần thứ IX, nhiệm kỳ (2021 - 2026)

Hưởng ứng AT VSLĐ phù hợp với việc phòng chống Covid-19 (Clip)

Sáng ngày 10/5, tại xã Ea Ly, UBND huyện Sông Hinh phát động hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021.

Với chủ đề “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên”, UBND huyện Sông Hinh đề nghị các cơ quan, ban, ngành, các xã, thị trấn, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và người lao động trên địa bàn phổ biến rộng rãi, bằng nhiều hình thức phù hợp việc phòng chống Covid-10 về Bộ luật Lao động 2019 và Luật An toàn, vệ sinh lao động; phát triển mạng lưới an toàn, lực lượng sơ cấp cứu tại chỗ; cải thiện điều kiện làm việc, bồi dưỡng độc hại cho người lao động làm các công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng cháy chữa cháy; kiểm tra sức khỏe định kỳ, khám và phát hiện sớm bệnh nghề nghiệp; xử lý nghiêm các biểu hiện vi phạm pháp luật về an toàn vệ sinh lao động.

Tác giả: Van Thuy
Nguồn:Ban biên tập Copy link