Kết nối trực tuyến Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 12

Ngày 08/12, Huyện ủy Sông Hinh kết nối trực tuyến với Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 12 và tổng kết công tác tuyên truyền miệng năm 2023

Tại điểm cầu Sông Hinh có đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Huyện ủy viên, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các Báo cáo viên Huyện ủy, đại diện các Ban đảng Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và bí thư các TCCS Đảng trực thuộc.
Ở điểm cầu chính, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy dự và chỉ đạo hội nghị. Tại hội nghị, các đại biểu đã được Phó Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Ngô Lê Văn thông tin nhanh về chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình diễn ra vào ngày 12-13/12; Phó Tổng thư ký Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Thị Thúy Ngần thông tin những kết quả quan trọng của Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.
Hội nghị đã tổng kết công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Theo đó, năm 2023, công tác tuyên truyền miệng tiếp tục được đổi mới về nội dung và hình thức. Phương thức hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên được đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả. Đội ngũ báo cáo viên tiếp tục được quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng, trang bị đầy đủ tài liệu, thiết bị hoạt động.
Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị ban tuyên giáo các tỉnh ủy, thành ủy tiếp tục quán triệt sâu sắc và mạnh mẽ về vai trò của công tác tuyên truyền miệng và trọng trách của đội ngũ báo cáo viên; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện chuyển đổi số trong công tác tuyên truyền miệng; nắm bắt kịp thời tình hình tư tưởng, dư luận xã hội để định hướng tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong toàn xã hội.
Ban tuyên giáo các tỉnh ủy, thành ủy bám sát vào định hướng tuyên truyền trong thời gian tới của Ban Tuyên giáo Trung ương để triển khai; trong đó bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị, xây dựng kế hoạch tuyên truyền cho phù hợp.

Năm 2024 : 76.613