Kết nối truyền hình trực tuyến Hội nghị tập huấn triển khai ứng dụng Quản lý tín dụng chính sách xã hội

Chiều ngày 17/9, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Sông Hinh tổ chức kết nối trực tuyến Hội nghị tập huấn triển khai ứng dụng Quản lý tín dụng chính sách xã hội.

Phòng họp truyền hình trực tuyến Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Sông Hinh
Tại điểm cầu trung tâm -  Phòng họp chi nhánh NHCSXH Phú Yên, tham dự có ông Nguyễn Duy Gia, Phó Giám đốc; bà Đặng Thị  Âu, Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh; Trưởng Phòng: Kế hoạch – Nghiệp vụ tín dụng, Tin Học, Kế toán - NQ; Phó Trưởng phòng và cán bộ Phòng: Kế hoạch – Nghiệp vụ, Tin Học; Đại diện lãnh đạo và cán bộ thực hiện công tác ủy thác các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp tỉnh.
Tại điểm cầu Phòng giao dịch huyện Sông Hinh, tham dự có ông Huỳnh Ngọc Ẩn, Giám đốc, ông Đinh Xuân Hiếu, Phó giám đốc Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Sông Hinh; Tổ trưởng Tổ KHNV và Cán bộ tín dụng; Đại diện lãnh đạo và cán bộ thực hiện công tác ủy thác các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp huyện.
Buổi tập huấn hướng dẫn cài đặt, sử dụng các tính năng trong ứng dụng; Hướng dẫn việc quản lý ứng dụng tại NHCSXH; Thảo luận, giải đáp các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai ứng dụng; chia sẻ kinh nghiệm triển khai của các chi nhánh đã triển khai ứng dụng; một số ý kiến đề xuất những tính năng của ứng dụng cần xây dựng trong thời gian tới.
Quản lý tín dụng chính sách (QLTDCS) là phần mềm hoạt động trên các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS để cung cấp thông tin về các văn bản hướng dẫn quy trình nghiệp vụ, dữ liệu hoạt động tín dụng chính, sổ sách xã hội (TDCSXH), kết quả kiểm tra đối chiếu của các đối tượng kiểm tra trên địa bàn, giúp người dùng tương tác, theo dõi và nắm bắt tình hình thực tế để đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng trên địa bàn. Ứng dụng quản lý xây dựng góp phần quản lý hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách cũng như hướng tới cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện cho khách hàng./.

Tác giả: Văn Thùy
Cây danh mục