Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân 2023

Ban cán sự lớp ra mắt tại buổi khai mạc

Sáng ngày 26/6, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Sông Hinh phối hợp Hội nông dân huyện khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Hội nông dân cơ sở năm 2023.

Tham gia lớp học có 87 học viên đến từ các chi tổ hội nông dân trên địa bàn huyện. Lớp học truyền đạt 5 chuyên đề cơ bản gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn vè chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị tại Việt Nam; Hội nông dân Việt Nam- tổ chức chính trị- xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; một số nghiệp vụ công tác của cơ sở Hội, nghiệp vụ quản lý quỹ hỗ trợ Hội Nông dân; Hướng dẫn nghiệp vụ quản lý vốn vay ủy thác của Ngân hàng CSXH. Ngoài ra còn có chuyên đề bổ trợ chủ đề: Công tác dân tộc, tôn giáo và công tác dân vận trong vùng đồng bào DTTS.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 1 tuần, bế giảng vào thứ sáu ngày 30/6/2023. Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm rèn luyện kỹ năng, trang bị thêm những kiến thức nghiệp vụ, phương pháp công tác, qua đó giúp cho cán bộ Hội ở cơ sở nâng cao trình độ lý luận chính trị, cũng như nghiệp, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Văn Lưu

Năm 2024 : 76.974