• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề vấn đề dân tộc, tôn giáo và chính sách dân tộc, tôn giáo

Sáng ngày 2/7/2024, Trung tâm Chính trị huyện Sông Hinh phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề vấn đề dân tộc, tôn giáo và chính sách dân tộc, tôn giáo năm 2024 cho 68 người là Cấp ủy cơ sở, cán bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội ở cơ sở; cán bộ, đảng viên ở cơ sở. Dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ban, ngành huyện.

Trong thời gian 04 ngày, từ ngày 2/7 đến  ngày 5/7/2024, các học viên được tiếp thu 6 chuyên đề: một số vấn đề chung về dân tộc và quan hệ dân tộc trên thế giới; Đặc điểm cơ bản của cộng đồng dân tộc Việt nam; Tôn giáo trong đời sống xã hội, tình hình tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam; công tác dân tộc và chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; nhiệm vụ của Tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên trong thực hiện công tác dân tộc của Đảng và Nhà nước ta; và chuyên đề Âm mưu, thủ đoạn của các thế lực lợi dụng vấn đề “ dân tộc”, “ tôn giáo”, “ dân chủ”, “ nhân quyền” để chống phá Cách mạng nước ta.

Việc cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên về vấn đề dân tộc, tôn giáo và chính sách dân tộc, tôn giáo là nội dung rất thiết thực, cần thiết trong giai đoạn mới; thông qua lớp bồi dưỡng chuyên đề giúp cho các học viên xác định rõ nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng và cán bộ, đảng viên trong việc triển khai thực hiện ở cơ sở. Qua đó, giúp các học viên chủ động trao đổi và nắm thật kỹ những kiến thức tại lớp để về áp dụng vào thực tiễn địa bàn sinh sống./.


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 17
Hôm qua : 411
Tháng 07 : 9.271
Năm 2024 : 114.593
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường