• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp Bồi dưỡng LLCT dành cho Đảng viên mới năm 2024

Sáng ngày 11/3, Trung tâm Chính trị huyện Sông Hinh tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa I năm 2024. Đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp học.

Tham gia lớp học có 81 học viên đến từ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện uỷ. Trong thời gian 07 ngày (từ 11/3 đến 19/3) các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương đó là: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục đào tạo, khoa học và công nghệ; Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; quản lý, bảo vệ tài nguyên môi trường; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; và chuyên đề Lịch sử Đảng bộ huyện Sông Hinh giai đoạn 1975 đến nay. Kết thúc khóa học, Ban Tổ chức lớp học sẽ tổ chức cho học viên viết bài thu hoạch để làm cơ sở cấp giấy chứng nhận cho những học viên đạt yêu cầu.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp học, đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ nhấn mạnh: Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới nhằm trang bị cho đảng viên dự bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng; về đạo đức và nhiệm vụ của đảng viên…. Đồng thời nâng cao khả năng nhìn nhận của đảng viên mới trong việc tiếp cận các vấn đề xã hội, qua đó sẽ có sự rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực không ngừng để tự hoàn thiện, đóng góp tốt nhất cho cơ quan, đơn vị và xã hội; có đủ bản lĩnh theo đuổi mục tiêu, lý tưởng của Đảng để phát huy được vai trò tiên phong, gương mẫu, xứng đáng danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Chí Hiền phát biểu chỉ đạo lớp học

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 567
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.459
Năm 2024 : 116.781
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường