Khai giảng lớp học nghề chế biến nấu ăn cho hội viên phụ nữ xã Đức Bình Đông

Ngày 8/12/2022, Tại nhà văn  hóa Buôn Thung- xã Đức Bình Đông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên huyện Sông Hinh phối hợp Hội LHPN huyện, UBND xã Đức Bình Đông tổ chức khai giảng lớp học nghề chế biến nấu ăn cho 35 hội viên phụ nữ trên địa bàn buôn.

Quang cảnh buổi khai giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn tại Buôn Thung- xã Đức Bình Đông

Tham gia lớp học, ngoài việc được tiếp thu các bí quyết, các kỹ thuật có thể chế biến những món ăn ngon, các học viên còn được hướng dẫn cách trình bày và trang trí món ăn, các kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quy trình chế biến, các yếu tố để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Lớp học diễn ra trong thời gian 3 tháng, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề chế biến nấu ăn, các học viên sẽ được Trung tâm GDNN- GDTX huyện Sông Hinh cấp giấy chứng nhận, có thể tự chế biến các món ăn thông thường đến nâng cao, tự tìm việc làm phát triển kinh tế gia đình, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.248