Khẩn cấp mở thêm 03 khu cách ly tập trung phòng, chống Covid-19 (Clip)

Trong 2 ngày 5 và 6/7, huyện Sông Hinh khẩn cấp mở thêm 03 khu cách ly tập trung phòng phống Covid -19, nâng tổng số khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện là 6 điểm.

03 khu cách ly tập trung mới này là trụ sở Trường tiểu học, Trường mẫu Giáo và trường THCS, đều ở xã Ea Bia, mỗi điểm được biên chế từ 35 đến 42 gường. Huyện đã bố trí đầy đủ cán bộ quản lý, chăm sóc y tế, an ninh trật tự và tổ phục vụ ăn uống cho khu cách ly này.

Hiện tại số người cách ly tập trung tại huyện Sông Hinh đã lên đến trên 330 người, và dự báo sẽ tiếp tục tăng trong các ngày tới. Các khu các ly tập trung lớn như tại trường PTDT Nội trú huyện, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện đều đã quá tải.

Năm 2024 : 49.210