• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành bể bơi cho các em học sinh vùng cao (Clip)

Ngày 6/01, Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình bể bơi tại trường Tiểu học Tân Lập, xã Ea Ly, huyện Sông Hinh, Phú Yên.

Công trình được xây dựng trong khuôn viên trường với diện tích bể bơi 110m2, đặt trong nhà vòm có mái tôn và lưới rào bảo vệ diện tích 250m2, trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ như điện chiếu sáng, máy bơm, hệ thống lọc nước tuần hoàn. Tổng giá trị công trình là 899,5 triệu đồng, trong đó Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai tài trợ 600.000.000 đồng phần còn lại do nguồn vốn sự nghiệp kinh tế đối ứng trong năm 2021 của huyện.

Trường Tiểu học Tân lập xã Ea Ly có 30 lớp, 850 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, trong đó có hơn 50% là học sinh người dân tộc thiểu số Tày, Nùng, Dao, Ê Đê... Công trình đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho các em học sinh rèn luyện, phát triển thể chất và phòng, chống đuối nước cho thiếu nhi vùng sâu, vùng xa.

Cùng thời điểm này, Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai cũng đã nghiệm thu đưa vào sử dụng 01 công trình bể bơi cho các em học sinh trường Tiểu học Ea Chà Rang, huyện Sơn Hòa. Năm 2022, Quỹ tiếp tục hỗ trợ xây dựng bể bơi cho các em học sinh trưởng Tiểu học Sơn Giang, xã Sơn Giang, huyện Sông Hinh, Phú Yên. (Văn Thùy)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 231
Hôm qua : 246
Tháng 06 : 5.704
Năm 2024 : 97.105