khảo sát, thống kê thế hệ thứ 3, 4 của nạn nhân chất độc da cam

Sáng ngày 29/7, Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Đioxin  tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Đioxin  huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị tập huấn về điều tra, khảo sát, thống kê nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ 3 (cháu), thế hệ thứ 4 (chắt).

Tham gia lớp tập huấn có 20 người gồm: Thường trực huyện hội, lãnh đạo phòng Lao động TB&XH, Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo và cán bộ, lao động thương binh xã hội 11 xã thị trấn. Qua tập huấn các đại biểu đã nghiên cứu các loại mẫu biểu phục vụ điều tra và thống nhất những nội dung cơ bản về công tác điều tra, khảo sát thống kê, cùng nhau giải đáp những vấn đề có thể gặp trong quá trình điều tra, khảo sát. Được biết, hời gian tiến hành điều tra, khảo sát, thống kê nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện dự kiến từ nay đến hết tháng 11 /2022.

Sau một ngày làm việc, lớp tập huấn điều tra, khảo sát, thống kê nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ 3, thế hệ thứ 4 đã hoàn thành mục đích yêu cầu đề ra.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 63.823