Khen thưởng các chi, đảng bộ, đảng viên xuất sắc năm 2022

Sáng ngày 12/01, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị tổng kết công tác tham mưu xây dựng Đảng năm 2022. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó trưởng Ban tuyên giáo, cùng lãnh đạo Ban nội chính, Ban tổ chức Tỉnh ủy Phú Yên.

Năm 2022, Huyện ủy Sông Hinh tiếp tục đổi mới mạnh mẽ trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên; công tác tổ chức cán bộ được thực hiện chặt chẽ, đúng quy trình. Bổ nhiệm mới 03 đồng chí; điều động, bổ nhiệm 19 đồng chí; kết nạp 89 Đảng viên, tăng 3,03% so với tổng Đảng viên toàn huyện; lập 07 đoàn kiểm tra dấu hiệu vi phạm của các tổ chức đảng, đảng viên, thi hành kỷ luật 03 tổ chức đảng, 13 đảng viên. Kết quả xếp loại năm 2022 có 02/28 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 17/28 hoàn thành tốt nhiệm vụ, 02 tổ chức cơ sở đảng không hoàn thành nhiệm vụ.

Năm 2023, Huyện ủy Sông Hinh đề ra 5 nhiệm vụ với công tác tham mưu xây dựng Đảng, trong đó chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cơ sở, chuyển đổi số nâng cao năng lực cải cách hành chính; đấu tranh, phản bác với những thông tin, dư luận xấu độc, lan tỏa những việc làm tốt thông tin tích cực; giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ tạo niềm tin, động lực tích cực xây dựng quê hương, xây dựng Đảng, Chính quyền vững mạnh.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.410