• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khen thưởng cho 7 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên

Chiều ngày 16/4, Huyện Đoàn Sông Hinh tổ chức hội nghị tổng kết Tháng thanh niên  và trao giải cuộc thi review Quảng bá du lịch Sông Hinh năm 2024.

 

Tháng thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Theo đó, Huyện đoàn Sông Hinh đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động sôi nổi, liên tục, thiết thực, có tính lan tỏa sâu rộng trong xã hội. Nhiều nội dung thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia với tinh thần xung kích, nhiệt tình, không ngại khó khăn. Các hoạt động thanh niên tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh được triển khai xuyên suốt, tăng cường khai thác các nguồn lực xã hội hóa thực hiện các công trình, phần việc thanh niên. Cụ thể trong tháng thanh niên các cấp bộ đoàn trong toàn huyện đã thực hiện được 29 hoạt động tình nguyện, 11 công trình thanh niên với tổng số tiền trên 175 triệu đồng; tặng 452 suất quà, học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 67 triệu đồng...

Dịp này, Huyện Đoàn Sông Hinh cũng đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2024; tặng 9 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích trong Cuộc thi Review quảng bá du lịch huyện Sông Hinh năm 2024./ .

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 568
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.460
Năm 2024 : 116.782
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường