• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khen thưởng đột xuất thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống ma túy (Clip)

Ngày 31/3, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Sông Hinh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ công an huyện Sông Hinh vừa lập thành tích bắt nhanh 03 đối tượng trồng cây sần sa trên núi Hòn Cồ, thuộc địa phận xã Ea Trol.

Tại đây, lãnh đạo Công an huyện Sông Hinh đã báo cáo nhanh về vu việc. Theo đó, vào lúc 03 giờ 40 phút ngày 29/3/2022 lực lượng công an huyện đã đột kích vào khu lán trại trồng cần sa tại khoảng 6, tiểu khu 303, thuộc khu vực núi Hòn Cồ, xã Ea Trol bắt giữ 03 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1986, Đào Ngọc Lập, sinh năm 1981 cùng trú tại thôn Đồng Mưa, xã Xuân Khang, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa và Đặng Văn Thuận, sinh năm 1992, trú tại thôn Tân Bình, xã Ea Ly, huyện Sông Hinh, trồng cây cần sa diện tích 1.186m2, thu giữ 1.864 cây cần sa, 01 khẩu súng tự chế bắn đạn thể thao quốc phòng (đạn đã lên nòng), cùng 03 viên đạn, 05 vỏ đạn, 01 máy bơm nước, 01 bình phun thuốc và các dụng cụ để trồng cây cần sa. Ngoài ra cạnh đó càn có một vườn ươm cây cần sa với khoảng 700 cây giống.

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Sông Hinh tặng giấy khen cho cán bộ, chiến sỹ công an huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống ma túy

Trước đó vài ngày, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện đã cử lực lượng trinh sát bí bật tiếp cận khu vực trồng cần sa theo dõi, nắm bắt tình hình. Đây là khu vực núi cao, rừng sâu, địa hình hiểm trở, không có sóng điện thoại, các đối tượng rất dễ phi tang hoặc tẩu thoát nếu bị lộ. Đến tối ngày 28/3, Công an huyện đã quyết định cử hơn 20 cán bộ chiến sỹ chia thành nhiều tốp nhỏ, không sử dụng thiết bị phát sáng, bò theo lối mòn, bám đuôi nhau vượt 4.000m đường rừng bí mật áp sát hiện trường. Tuy nhiên khi gần đến khu tập kết, các đối tượng nghi ngờ có người lạ liền vác súng nhảy ra khỏi lán trại, quét đèn pin tuần tra. Các chiến sỹ phải án binh bất động, lùi thời gian tập kích. Gần hai tiếng đồng hồ sau, một tổ công tác đặc biệt được trang bị áo chống đạn, găng tay bắt dao nhẹ nhàng trườn vào khu lán trại rồi bất ngời áp sát khống chế bắt gọn các đối tượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn lực lượng.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Sông Hinh tặng hoa, giấy khen cho ban lãnh đạo công an huyện 

Cần sa là một loại ma túy, trong cần sa có các hợp chất làm thay đổi tâm trí ảnh hưởng đến cả não và cơ thể do đó gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Nếu vụ việc không được phát hiện, xử lý kịp thời, rất có thể số cần sa trên sẽ được đưa đi tiêu thụ, đồng thời các đối tượng sẽ tiếp tục mở rộng địa bàn. Với chiến công trên, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Sông Hinh đã tặng giấy khen, tiền thưởng, cùng lãng hoa chúc mừng, biểu dương, ghi nhận tinh thần mưu trí, dũng cảm và sự quyết tâm của tập thể cán bộ, chiến sỹ công an huyện trong công tác đấu tranh với các đối tượng ma túy, góp phần đảm bảo ổn định tình hình, an ninh trật tự tại địa phương.

                                                                                                                      Văn Thùy  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 10
Hôm qua : 765
Tháng 06 : 4.734
Năm 2024 : 96.135