• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dẫn chế độ nghĩ phép năm đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

UBND huyện Sông Hinh vừa có văn bản hướng dẫn chế độ nghĩ phép năm đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.

Theo đó, UBND huyện yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp, UBND các xã, thị trấn thuộc huyện triển khai thực hiện chế độ phép hàng năm cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động như sau: Đối với cán bộ công chức, viên chức, người lao động hợp đồng theo quy định của pháp luật thì thủ trưởng cơ quan, đơn vị và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn chịu trách nhiệm cấp giấy cho nghĩ phép hàng năm. Đối với Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên cơ sở đơn xin nghĩ phép thì Phòng Nội vụ huyện tham mưu Chủ tịch UBND huyện cấp giấy phép cho nghĩ phép hàng năm.

Đối tượng áp dụng và chế độ thanh toán tiền nghĩ phép thực hiện tại Điều 2, Điều 3, Điều 4 và Điều 5 Thông tư 141 ngày 20/10/2011 của Bộ Tài chính.


Tác giả: Ngọc Cường
Nguồn:Huyện Sông Hinh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 567
Hôm qua : 568
Tháng 08 : 8.235
Năm 2022 : 194.259
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội