LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN SÔNG HINH CỦA CHỦ TỊCH UBND TINH PHÚ YÊN

Chều ngày 12 tháng 05 năm 2021, được sự ủy quyền của Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên,  Đồng chí Đinh Ngọc Dạn Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã công bố Quyết Định và trao Quyết định phó chủ tịch UBND  huyện đối với ông Nguyễn Văn Thành. Tại buổi lễ trao Quyết định Đồng chí Chủ tịch huyện gửi lời chúc mừng, đồng thời yêu cầu đồng chí Phó chủ tịch huyện với nhiệm vụ mới đỏi hỏi không ngừng phấn đấu, học tập, nghiên cứu cùng với tập thể lãnh đạo UBND huyện đoàn kết, thống  nhất  để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đảng và nhân dân giao phó.

Tác giả: Lê Văn Tư
Nguồn:Ban biên tập Copy link