Triển khai công tác Tư pháp năm 2021 trên địa bàn huyện

UBND huyện Sông Hinh vừa ban hành kế hoạch số 12, ngày 18/01/2021  về triển khai công tác Tư pháp năm 2021 trên địa bàn huyện.

Kế hoạch đề ra 6 nội dung trọng tâm, gồm: Công tác xây dựng, thẩm định, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật; Công tác quản lý nhà nước về thi hành pháp luật, xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật; công tác tư pháp hành chính; công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải cơ sở, trợ giúp pháp lý, xây dựng xã thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; kiểm tra công tác tư pháp; công tác xây dựng ngành và thi đua khen thưởng.

UBND huyện yêu cầu việc triển khai công tác tư pháp năm 2021 phải thực hiện đồng bộ trên tất cả các lĩnh vực công tác tư pháp, trong đó chú trọng triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, chương trình cải cách tư pháp năm 2021 theo chỉ đạo của UBND huyện về nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả: Ngọc Cường
Nguồn:Huyện Sông Hinh Copy link