Khởi công xây dựng nhà Kế hoạch nhỏ

Ngày 03/8/2024, tại thôn An Hoà, Xã Đức Bình Tây, Hội đồng đội huyện Sông Hinh phối hợp cùng chính quyền địa phương xã Đức Bình Tây tiến hành lễ khởi công xây dựng ngôi nhà Kế hoạch nhỏ cho gia đình em Lê Cẩm Tiên- học sinh lớp 4C, Trường TH&THCS Đức Bình Tây. Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành vào cuối tháng 8/2024.

Tại buổi lễ khởi công, hội đồng đội huyện cùng chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên gia đình em để tiếp tục cố gắng vươn lên trong hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. Ngôi nhà mới của gia đình em Tiên sẽ được xây dựng với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng, trong đó được tài trợ từ Hội đồng đội tỉnh 50 triệu đồng, số còn lại từ vối đối ứng của gia đình (sự hỗ trợ từ các khoản vay từ chính quyền địa phương).

Được biết, hiện em Lê Cẩm Tiên đang bị bệnh u tuyến giáp, hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha, mẹ em hiện không có công việc ổn định, thu nhập chủ yếu từ buôn bán nhỏ và sự hỗ trợ của người thân.  Tuy nhiên,Tiên luôn cố gắng trong học tập và có thành tích tốt trong các năm học khi luôn là học sinh khá và giỏi./.

Tác giả: Ngọc Ly
Cây danh mục