Tổng kết công tác tài nguyên và môi trường năm 2020

Chiều ngày 20/1, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị tổng kết công tác tài nguyên và môi trường năm 2020, triển khai kế hoạch năm 2021. Đồng chí Đinh Ngọc Dạn- Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị.

Khen thưởng các cá nhân tiêu biểu trong công tác tài nguyên và môi trường

Năm 2020, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đã tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, công tác cải cách các thủ tục hành chính trong giải quyết công việc có liên quan đến đất đai được  thực hiện công khai minh bạch, giải quyết các đơn thư, kiến nghị của người dân kịp thời, công tác kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm về đất đai được tăng cường, hiệu quả quản lý nhà nước về đất đai được nâng lên rõ rệt. Theo đó, trong năm đã cấp mới 2.468 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, với 1.011,52ha; giao 237 thửa đất, với 335,69ha; kiểm tra 42 lượt về khai thác khoáng sản trái phép; kiểm tra môi trường 17 cơ sở sản xuất kinh doanh và dịchvụ, phạt tiền trên 64 triệu đồng…

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021 với những nhiệm vụ trọng tâm như: tập trung quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030; tập trung thực hiện kế hoạch cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tăng cường phát hiện và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường….

Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 1 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tài nguyên môi trường 2020.

Tác giả: Ngọc Ly
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link