• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết xây dựng mô hình Chi hội NDNN “trồng cây ăn quả tại thôn Chư BLôi, Ea Bar”

Chiều ngày 25/10/2023 tại xã Ea Bar, huyện Sông Hinh, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Tổng kết xây dựng mô hình Chi hội nông dân nghề nghiệp (NDNN) “trồng cây ăn quả tại thôn Chứ Blôi”. Thực hiện Mô hình này là cụ thể hóa Nghị quyết số 04-NQ/HNDTW ngày 05/8/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII) và Chương trình hành động số 05-CTr/HNDT, ngày 04/10/2019 của BCH Hội Nông dân tỉnh.

Hội nghị Tổng kết đã đánh giá kết quả triển khai thực hiện của Mô hình, thảo luận và kiến nghị các vấn đề liên quan đến nông dân, nhất là các vấn đề liên quan đến cách thức thực hiện, sự hỗ trợ của các ngành về phòng trừ dịch bệnh trên cây trồng, về giá cả, về cách thức tiêu thụ sản phẩm…đây cũng là những vấn đề mà Ban Chấp hành Chi hội, Ban Chỉ đạo rất quan tâm trong quá trình chỉ đạo thực hiện.

Tại buổi Tổng kết, đồng chí Nguyễn Bằng, UVBTV, Trưởng ban Xây dựng Hội của tỉnh Hội đã đánh giá cao kết quả triển khai và đạt được của Mô hình, đồng thời tiếp thu các ý kiến tại buổi tổng kết, trong thời gian đến sẽ chủ động đề xuất các cấp, các ngành những chủ trương, biện pháp đáp ứng đòi hỏi chính đáng của nông dân tại Hội nghị tổng kết.

Nhìn chung, Mô hình Chi Hội NDNN “Trồng cây ăn quả tại thôn Chứ Blôi đã đi vào hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả, từng bước đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của hội viên nông dân, tạo được mối liên kết từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm; tổ chức hoạt động của Mô hình đa dạng, phong phú, trên nhiều lĩnh vực khác nhau đã tập hợp, thu hút hội viên nông dân tham gia tích cực vào tổ chức Hội, góp phần phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn tại thôn Chư Blôi, xã Ea Bar, huyện Sông Hinh./.

                                                                                                                                                      Nhất Hữu

                                                                                                                                             (Hội Nông dân huyện)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 9
Hôm nay : 842
Hôm qua : 1.755
Tháng 05 : 15.306
Năm 2024 : 80.810