Kỳ họp HĐND lần thứ 11 ( Kỳ họp chuyên đề): Thông qua 6 Nghị quyết

Chiều ngày 30/10, HĐND huyện Sông Hinh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 11- kỳ họp chuyên đề để xem xét, thông qua các nghị quyết quan trọng. Đồng chí Lơ Mô Tu - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương - Phó Chủ tịch HĐND Huyện chủ trì kỳ họp.

Tại kỳ họp, đại biểu HĐND huyện đã xem xét, thảo luận, đóng góp ý kiến và đi đến thống nhất thông qua 6 Nghị quyết thuộc thẩm quyền của HĐND huyện trên các lĩnh vực như: Nghị quyết điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư trung hạn 5 năm giai đoạn 2021-2025(nguồn vốn do huyện quản lý); Nghị quyết điều chỉnh vốn đầu tư công năm 2023 từ nguồn vốn ngân Sách Trung ương thực hiện chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; Nghị quyết điều chỉnh bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2023( nguồn ngân sách huyện quản lý); Nghị quyết điều chỉnh kinh phí sự nghiệp từ nguồn ngân sách Trung ương thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023;Nghị quyết quyết định chủ trương đầu tư dự án lắp đặt hệ thống camera giám sát phục vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông; và Nghị quyết quyết định chủ đầu tư dự án Công viên đường Lương Văn Chánh( khu nhà hát cũ).

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Lơ Mô Tu - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện đề nghị UBND Huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức triển khai thực hiện các thủ tục đầu tư, triển khai có hiệu quả các nghị quyết đã được HĐND Huyện thông qua, đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật; đề nghị Thường trực HĐND, các Ban HĐND và các vị đại biểu HĐND Huyện tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình thực hiện giám sát, theo dõi việc thực hiện nội dung các Nghị quyết./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly